Mách anh em những bí quyết xem màu mạng gà đá chuẩn nhất

Bí quyết xem màu mạng gà đá đã trở thành một trong những phương pháp được áp dụng trong trò chơi đá gà trực tiếp. Và tất nhiên là đã thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi. Bằng cách tìm hiểu và áp dụng việc xem màu mạng gà đá, người chơi có thể nắm bắt được thông tin quan trọng về màu sắc của con gà. Cũng như là tạo ra lợi thế trong các trận đấu. Bài viết dưới đây của homnaythomo.com sẽ giải đáp cho anh em biết cụ thể nhất. 

Xem màu mạng gà đá là gì?

Trước khi đến với phần bí quyết xem màu mạng gà đá chuẩn nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về khái niệm của việc xem màu mạng gà đá. Trò chơi gà đá từ lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa độc đáo của người Việt. Trong đó, màu mạng gà đá có vai trò quan trọng để xác định số phận và thành công của con gà trong trận đấu. 

Bí quyết xem màu mạng gà đá được coi như một yếu tố mang tính chiến thuật. Và được người chơi dùng để đánh giá khả năng chiến đấu của con gà. Dựa trên màu mạng gà đá, người chơi có thể áp dụng những bí quyết riêng để nâng cao khả năng chiến đấu và cơ hội giành chiến thắng.

Xem màu mạng gà đá là gì?
Xem màu mạng gà đá là gì?

Một số bí quyết xem màu mạng gà đá cực hay 

Anh em nên biết đến một số bí quyết xem màu mạng gà đá chuẩn như sau: 

Thực hiện việc coi màu mạng gà đá hôm nay dựa vào 12 con giáp

Một trong những cách phổ biến để xem màu mạng gà đá hôm nay là dựa vào 12 con giáp. Mỗi con giáp được liên kết với một màu sắc cụ thể. Ví dụ, con giáp Tý liên kết với màu đỏ, con giáp Sửu liên kết với màu vàng. Và anh em sẽ cứ thực hiện như vậy. 

Người chơi có thể xác định màu mạng gà đá hôm nay dựa trên con giáp của mình. Và sử dụng thông tin này để quyết định con gà cần chọn. Đây là một trong những bí quyết xem màu mạng gà đá cực hay và được rất nhiều anh em sư kê áp dụng. 

Xem thêm  Các yếu tố ảnh hưởng đến màu mạng gà đá mà anh em nên biết

Xem màu mạng gà đá hôm nay dựa theo mùa

Màu sắc mạng gà đá cũng có thể được xem theo mùa. Ví dụ, mùa xuân thường liên kết với màu xanh. Còn mùa hè liên kết với màu đỏ, mùa thu liên kết với màu vàng và mùa đông liên kết với màu trắng. Người chơi có thể dựa trên màu sắc mạng gà đá để chọn con gà tốt nhất. 

Một số bí quyết xem màu mạng gà đá cực hay 
Một số bí quyết xem màu mạng gà đá cực hay

Xem màu mạng gà đá hôm nay dựa theo giờ

Một bí quyết xem màu mạng gà đá tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em đó chính là sẽ dựa theo giờ. Theo quan niệm dân gian, màu mạng gà đá có thể thay đổi theo giờ trong ngày. 

Mỗi giờ được liên kết với một màu sắc cụ thể. Ví dụ, từ 1h đến 3h sáng liên kết với màu đỏ. Chi tiết nhất từ 3h đến 5h sáng liên kết với màu xanh dương, và cứ như vậy. Người chơi có thể dựa trên giờ gian để xem màu mạng gà đá hôm nay. Và sau đó là áp dụng vào việc chọn con gà.

Tiến hành xem màu mạng gà đá hôm nay theo ngày âm – bí quyết xem màu mạng gà đá 

Ngày âm cũng có thể được sử dụng để xác định màu mạng gà đá hôm nay. Theo lịch âm, mỗi ngày có một nguyên tắc liên kết với màu sắc cụ thể. Ví dụ, ngày mùng 1 và 15 liên kết với màu trắng, ngày mùng 2 và 16 liên kết với màu đen. Người chơi có thể tham khảo lịch âm để xem màu mạng gà đá hôm nay. Và tiếp sau đó là đưa ra quyết định chọn con gà phù hợp.

Những thông tin cần lưu ý khi xem màu mạng gà đá 

Khi tiến hành xem màu mạng gà đá, anh em cũng cần lưu ý một số điều cụ thể  sau về bí quyết xem màu mạng gà đá

Xem thêm  Tổng hợp màu mạng gà đá ưa chuộng trong giao đấu 2023

Màu sắc lông phân biệt mệnh của gà

Màu sắc lông cũng có thể giúp phân biệt mệnh gà trong trận đấu. Mỗi mệnh gà thường có một màu sắc lông chủ đạo khác nhau. Ví dụ, gà mệnh kim thường có lông màu vàng óng, gà mệnh mộc có lông màu nâu hoặc xanh lá cây. 

Còn với gà mệnh thủy có lông màu xanh dương, gà mệnh hỏa có lông màu đỏ hoặc cam, và gà mệnh thổ có lông màu nâu hoặc vàng. Qua màu sắc lông, người chơi có thể phân biệt được mệnh gà. Và tiếp theo đó là đưa ra cho mình lựa chọn con gà phù hợp.

Phân tích theo ngũ hành 

Cùng với màu mạng gà đá, nguyên tắc ngũ hành cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xem màu mạng gà đá. Nguyên tắc ngũ hành bao gồm sinh, khắc, hòa, thừa và vũ. Mỗi mệnh gà được liên kết với một nguyên tắc ngũ hành cụ thể. 

Ví dụ, mệnh kim sinh mệnh mộc, mệnh mộc sinh mệnh thổ, mệnh thủy sinh mệnh hỏa. Còn với mệnh hỏa sinh mệnh thổ và mệnh thổ sinh mệnh kim. Người chơi có thể áp dụng nguyên tắc ngũ hành để xác định màu mạng gà đá hôm nay và chọn con gà phù hợp.

Những thông tin cần lưu ý khi xem màu mạng gà đá 
Những thông tin cần lưu ý khi xem màu mạng gà đá

Kết luận

Xem màu mạng gà đá không chỉ là một trò chơi may rủi, mà còn là một nghệ thuật phân tích và chiến thuật trong trò chơi gà đá. Bằng cách xem màu mạng gà đá, người chơi có thể tăng cường khả năng chiến đấu. Cũng như là có được cơ hội giành chiến thắng. Bí quyết xem màu mạng gà đá bao gồm việc dựa vào 12 con giáp, màu sắc, giờ gian và ngày âm. Anh em hoàn toàn có thể áp dụng những bí quyết này được chia sẻ bởi homnaythomo.com để chọn được cho mình chú gà tốt nhất.